Hãy đến với Thành Đạt để mua máy bơm trục đứng chính hãng

Spread the love

Có phải bạn đang tìm mua máy bơm trục đứng chính hãng, máy bơm bù áp siêu khỏe chính hãng tại Hà Nội , nhưng để tìm được một chiếc máy bơm trục đứng chất lượng mà giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM cho gia đình mình hay cho những công trình của mình thật khó…
Nếu như bạn vẫn chưa biết nên mua máy bơm trục đứng ở cửa hàng nào đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ. Thì maybomtrucdung.vn xin mách bạn địa điểm chuyên bán máy bơm bù áp, máy bơm trục đứng chính hãng Hà Nội, TPHCM đẹp, động cơ khỏe mà lại giá rẻ đó là công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT.

Tại sao phải chọn mua máy bơm trục đứng chính hãng tại Thành Đạt?

hay-den-voi-thanh-dat-de-mua-may-bom-truc-dung-chinh-hang

– Hiện nay thời tiết đang bắt đầu chuyển sang mùa hè, dẫn đến xu hướng sử dụng máy bơm nước trục đứng vận hành êm, siêu khỏe, cao cấp và bền bỉ ngày càng tăng. Chính vì vậy, số lượng cửa hàng và đại lý cung cấp máy bơm trục đứng cũng tăng theo. Bên cạnh những công ty, nhà phân phối chuyên bán máy bơm chính hãng như Thành Đạt thì cũng không thiếu những cửa hàng kinh doanh gian dối.
– Cách đây không lâu, một vị khách mua máy bơm trục đứng Ebara tại một cửa hàng nhỏ lẻ gần nhà đã mang máy đến nhờ maybomtrucdung.vn kiểm tra và sửa giúp. – Khi mới mua về, máy hoạt động khá tốt nhưng chỉ qua vài lần sử dụng, máy đã kêu rất to và khả năng bơm của máy cũng kém đi rõ rệt, vận hành một lúc là máy nóng lên.
– Khi người khách này mang máy ra cửa hàng để đổi thì chủ cửa hàng đã không chấp nhận vì lí do máy không có bảo hành và ở đây cũng không có sửa chữa.
– Tại đây, các kỹ sư Thành Đạt đã phát hiện ra đây không phải là sản phẩm chính hãng mà là hàng nhái. Bởi vì logo hàng không đúng, thiết kế không chuẩn, màu sắc khác, chất liệu máy kém, tem và nhãn mác có dấu hiệu gạch, xóa, không rõ ràng…
Trên đây là một ví dụ nhỏ mà chúng tôi muốn kể ra để các bạn cân nhắc khi tìm kiếm địa chỉ mua máy bơm trục đứng. Để đảm bảo mua được máy bơm trục đứng chất lượng chính hãng với giá rẻ quý khách hãy đến ngay với các showroom bán hàng của Thành Đạt trên cả nước. Mọi thông tin xin liên hệ đến số hotline 0906 222 114.

Xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn máy bơm bù áp Sealand?

Địa chỉ mua máy bơm bù áp giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM?

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất