Giúp bạn lắp đặt máy bơm trục đứng hiệu quả tiết kiện điện

Spread the love

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh hiện nay, đang rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình nhằm phục vụ cho công tác bơm nước vào các bể chứa ngầm hoặc lên các bể chứa ở trên cao. Để tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phi khi sử dụng máy bơm thì việc lắp đặt máy bơm chuẩn xác là một điều vô cùng quan trọng. Nhưng chắc hẳn rằng không phải ai cũng biết cách lắp đặt máy bơm như thế nào mới là hiệu quả.

Để giúp các bạn biết cách lắp đặt máy bơm trục đứng một cách hiệu quả nhất lại còn tiết kiệm điện nữa. Sau đây maybomtrucdung.vn sẽ đưa ra một số lưu ý sau đây:

Lắp đặt máy bơm nước hiệu quả

giup-ban-lap-dat-may-bom-truc-dung-hieu-qua-tiet-kien-dien

– Để sử dụng máy bơm một cách hiệu quả, quý khách nên dựa vào môi trường, nguồn nước và độ cao bơm nước mà lựa chọn dòng máy bơm phù hợp. Ví dụ như nếu ngôi nhà của bạn cao 10 mét thì bạn nên chọn dòng máy bơm trục đứng mà có khả năng đấy cao lên khoảng 15 mét. Do đó, để đảm bảo máy bơm có thể đẩy nước lên đến độ cao mà bạn mong muốn thì quý khách nên chọn lựa dòng máy có thể đẩy cao lên ít nhất 1,5 lần độ cao đến.
– Lưạ chọn công suất thích hợp: đối với những tòa nhà có độ cao từ 2- 3 tầng quý khách nên lựa chọn máy bơm có công suất từ 125 – 150 W là đủ. Còn đối với những ngôi nhà cao từ 4, 5 tầng trở lên thì yêu cầu công suất thấp nhất là 200 W mới đáp ứng được.
– Việc lựa chọn máy bơm có thông số kĩ thuật phù hợp có vai trò rất quan trọng. Điều này giúp chúng ta giảm thiểu được từ 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.
– Ngoài ra quý khách có thể lắp thêm các thiết bị, phụ kiện khác cho máy bơm như: máy điều tốc, vách ngăn hoặc lưới chặn rác, gắn thêm khóa nhựa vào đầu ống để có thể điều chỉnh sửa chữa máy khi có sự cố.
– Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn, và đề phòng các sự cố như máy bị rò điện chúng ta nên lắp đặt thêm cầu dao để bảo vệ và nối đất.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn lắp đặt máy bơm một cách hiệu quả và tiết kiệm điện hơn. Nếu như trong quá trình, quý khách còn có gì thắc mắc, xin hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Xem thêm:
Máy bơm trục đứng CNP
Máy bơm trục đứng LEo

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất