Giới thiệu về thương hiệu máy bơm trục đứng CNP

Spread the love

Bên cạnh các dòng máy bơm nổi tiếng như máy bơm nước Pentax, Sealand, Ebara thì một dòng máy bơm khác được chú ý không kém đó chính là may bom truc đung CNP. Vậy đặc điểm gì ở dòng máy bơm này lại hút người tiêu dùng lựa chọn chúng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-may-bom-truc-dung-cnp

Thương hiệu máy bơm trục đứng CNP

– CNP là viết tắt của China Nanfang Pump) là thương hiêu chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các loại máy bơm bù áp lực đa tầng bằng thép không gỉ. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đổi mới và quản lý. Đến nay, công ty đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, cung cấp nước cho các khu đô thị, các khu nhà cao tầng,phục vụ cho việc tưới tiêu nông nghiệp, kỹ thuật hoá dầu, cung cấp nước sinh hoạt và hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống lọc nước, ngành công nghiệp dược phẩm, hệ thống điều hoà không khí….

– Các tính năng tiêu biểu của máy bơm  CNP đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến như máy bơm trục đứng CNP CDLmáy bơm trục đứng CNP CDLF,…

– Các loại máy bơm được thiết kế trên những phần mềm thiết kế 3D (3 chiều) như CAD và CFD. Và được sản xuất bằng hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn và độ chính xác cao.

– Bạn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm của thương hiệu CNB. Bởi vì các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001

– Máy bơm CNP có mạng lưới phân phối rộng khắp các thị trường khác như châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á. Với các văn phòng đại diện và trung tâm dịch vụ được đặt ở khắp các thành phố.

Để chọn mua được sản phẩm chính hãng của thương hiệu CNP các bạn hãy đến với máy bơm Thành Đạt. Một trong những nhà phân phối may bom truc dung CNP chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất