Giới thiệu về máy bơm trục đứng đa tầng cánh

Spread the love

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh là một trong những dòng bơm ly tâm bù áp được sử dụng nhiều với quy mô lớn trong các hệ thống phòng cháy chữa. Để giúp các bạn hiểu thêm về dòng bơm trục đứng đa tầng này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin sau.

gioi-thieu-ve-may-bom-truc-dung-da-tang-canh

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh

Như các bạn cũng biết để đáp ứng như cầu của người sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy đòi hỏi những máy bơm nước cần có dải công suất lớn và cột áp cao. Và bơm trục đứng đa tầng đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.
Vì vậy, có rất nhiều những hiệu hàng đầu thế giới đầu tư nhưng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào nghiên cứu và sản xuất. Giúp cho mọi tính năng hoạt động của máy luôn ở mưc cao nhất.
Thân động cơ, vỏ bọc buồng bơm trục đứng được làm hoàn toàn bằng gang đúc chất lượng cao, cho độ bền vĩnh cửu.
Cánh bơm được làm bằng đồng, được lắp đặt ở dạng đa tầng cánh kết hợp, cho áp lực cao nhất.
Trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304 có độ cứng và chịu lực tốt.
Buồng bơm được thiết kế có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên tới 90 0C.
Với tiêu chí máy bơm công nghiệp, các sản phẩm được tích hợp công nghệ chống nước và bụi IP 55 và được trang bị lớp cách điện F.
Ứng dụng của máy bơm
– Ngoài sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy ra, bơm trục đứng đa tầng còn được sử dụng trong viêc cấp nước sạch trong công nghiệp, nước nóng áp lực và lưu lượng cao cho các hệ thống cần thiết.
-Phục vụ trong công tác cấp nước sạch cho các tòa nhà, cao ốc, khu đô thị hoặc nhà máy, khu công nghiệp cần lưu lượng nước lớn.
– Dùng bơm ao hồ sông ngòi, các khu vực bị ngập úng diện rộng.

Trên đây là một số đặc điểm của máy bơm trục đứng đa tầng cánh. Để xem và chọn mua các sản phẩm chất lượng như máy bơm ly tâm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara … Các bạn hãy đến với công ty Thành Đạt chúng tôi để nhận được sự tiếp đãi nhiệt tình nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất