Giới thiệu những thương hiệu máy bơm trục đứng tốt nhất

Spread the love

Trên thị trường hiện nay, có khoảng hơn 20 hãng máy bơm cạnh tranh nhau về sản phẩm máy bơm trục đứng với chất lượng và giá thành khác nhau. Bài viết sau đây của maybomtrucdung.vn sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về các thương hiệu máy bơm uy tín nhất đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

gioi-thieu-nhung-thuong-hieu-may-bom-truc-dung-tot-nhat

Những thương hiệu máy bơm trục đứng trục đứng tốt nhất

Máy bơm trục đứng hay còn được biết với tên gọi khác đó là máy bơm ly tâm trục đứng. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều thương hiệu đã cho ra đời những thương hiệu máy bơm trục đứng riêng của mình như:
– Thương hiệu máy bơm ly tâm của Ý vừa có cả trục ngang lẫn trục đứng: máy bơm trục đứng Saer, máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara
– Thương hiệu máy bơm ly tâm trục ngang của Đài Loan: máy bơm trục đứng NTP, máy bơm trục đứng APP
– Thương hiệu máy bơm trục đứng của Trung Quốc: máy bơm trục đứng Shimge, máy bơm trục đứng CNP

Trên đây là một số dòng máy bơm trục đứng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Tùy thuộc vào túi tiền của mình mà các bạn có thể lựa chọn các dòng máy khác nhau. Đối với những công trình lớn, công trình cầu đường của nhà nước, hay hệ thống cứu hỏa, … bạn nên chọn những dòng sản phẩm thương hiệu Ý, mặc dù giá sẽ đắt nhưng độ bền sẽ cao hơn. Còn nếu như bạn có kinh phí thấp cho những nhà thi công công trình thì chọn những dòng sản phẩm Đài Loan hoặc Trung Quốc, giá sẽ mềm hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền trong mức có thể chấp nhận được.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất