Ebara thương hiệu máy bơm trục đứng lừng danh ở Việt Nam

Spread the love

Ở Việt Nam, khi nhắc đến thương hiệu máy bơm trục đứng Ebara thì tất cả ai cũng biết đến thương hiệu này. Nhiều người thắc mắc, tại sao dòng máy bơm này lại được ưa chuộng đến vậy, giá thành của dòng máy bơm này rất linh động không quá mắc? Để giúp các bạn tìm được lời giải cho câu hỏi trên, mời các bạn cùng tìm câu trả lời cho bài viết sau đây.

Tìm hiểu về máy bơm trục đứng Ebara

ebara-thuong-hieu-may-bom-truc-dung-lung-danh-o-viet-nam

– Ebara là thương hiệu máy bơm nổi danh, có nguồn gốc xuất xứ từ Itlia. Và được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, các công trìn hay trong các khu căn hộ gia đình chẳng những ở Việt Nam. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, máy bơm đã và đang là một trong những thương hiệu có số lượng máy bơm xuất khẩu mỗi năm hàng đầu các hãng máy bơm tại Italia.
– Máy bơm trục đứng Eabara sử hữu một động cơ rất chắc chắn, hoạt dộng khỏe, êm mà lại không phát ra tiếng ồn. Đồng thời máy lại có thiết kế gọn nhẹ, rất đa dạng, lượng nước cấp ổn định, công suất bơm lớn hơn những mặt hàng khác. Ngoài ra, giá thành của dòng sản phẩm này cũng không quá cao so với những sản phẩm cùng loại.
– Để giúp dòng máy bơm trục đứng luôn được đảm bảo phân phối ổn định tại Việt Nam thì Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt luôn đặt hàng liên tiếp theo từng đợt. Để một dòng máy bơm được ra đời không phải là dễ nhưng với máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Ebara đã cho ra đời nhiều dòng model trục đứng khác nhau như: máy bơm trục đứng EVM, HVM, CVM. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, trước khi tung ra thị trường, những model này đã được kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật. Việc sản xuất theo số lượng lớn cũng giúp máy bơm có giá thành tốt khi được tung ra thị trường.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy bơm trục đứng Ebara khi nhận hàng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất