Đôi nét về máy bơm trục đứng pentax dành cho nồi hơi

Spread the love

Nồi hơi là một thiết bị quan trọng trong các nhà máy công nghiệp. Người ta dùng  các thiết bị nồi hơi  để làm nguồn cung cấp nhiệt và cung cấp hơi, dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến với các hệ thống máy móc cần sử dụng tới hơi, nhiệt. Để tránh cho nồi hơi bị nóng quá tải gây nguy hiểm cho mọi người người ta sử dụng máy bơm trục đứng Pentax để làm mát cho nồi hơi.

doi-net-ve-may-bom-truc-dung-pentax-danh-cho-noi-hoi

Máy bơm trục đứng Pentax dànhcho nồi hơi

>>> Máy bơm trục đứng Ebara

Bơm trục đứng Pentax dùng cho nồi hơi hay bơm bù áp lọc nước Pentax được thiết kế thẳng đứng, động cơ được đặt ở phía trên, thân bơm chứa nhiều tầng cánh nhờ vậy nên cột áp bơm thường rất cao.

Vỏ máy, cánh bơm, thân bơm được làm bằng inox giúp máy bơm hạn chế độ ăn mòn, hoạt động mạnh mẽ với độ bền cao. Nhờ có cấu tạo bằng inox nên  máy bơm trục đứng Pentax có thể bơm nước lên 90 độ.

Bơm bù áp lọc nước Pentax có công suất hoạt động khá cao, chất lượng bơm tốt, máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Mặc dù có công suất cao nhưng máy bơm chỉ hoạt động được với nhiệt độ môi trường bên ngoài là dưới 40 độ C. Nhiệt độ dung dịch lỏng bơm cũng khá khiêm tốn chỉ trong khoảng từ 5 – 35 độ C.

Ngoài ra bơm trục đứng Pentax này có 2 loại hiệu điện thế cho người sử dụng, điện thế sử dụng có thể là 220V và 380V rất tiện cho việc sử dụng.
Máy bơm trục đứng Pentax có thể dùng trong nông nghiệp, hệ thống tuần hoàn nước, bơm nước cao áp trong các lò hơi, phòng cháy chữa cháy, cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.

Khi các bạn muốn chọn mua được máy bơm trục đứng chính hãng, giá cả phải chăng các bạn hãy đến với  máy bơm Thành Đạt chúng tôi. Thành Đạt nhà cung cấp máy bơm số 1 trên thị trường hiện nay.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất