Điểm Mặt 5 Dòng Máy Bơm Trục Đứng Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Spread the love

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh hẳn là cụm từ không hề xa lạ gì với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong công tác bơm cấp nước cho các hộ chúng cư cao tầng, các hệ thống bơm nước phục vụ trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất…Chính vì thế trên thị trường xuất hiện vô số loại máy bơm trục đứng với đủ nhãn hiệu, bình dân có, cao cấp có khiến người tiêu dùng đau đầu trả lời câu hỏi máy bơm trục đứng nào tốt nhất? Đừng lo, những gợi ý dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với những ai đang tìm mua máy bơm trục đứng, hãy tin ad đi.

5 dòng máy bơm trục đứng tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Để chọn ra dòng máy bơm trục đứng hợp nhất, đầu tiên các bạn cần phải xác định được mục đích, tiêu chuẩn chọn mua máy bơm của bạn như thế nào? Cột áp, lưu lượng, công suất mà bạn muốn là bải nhiêu?. Sau đó hãy hãy tham khảo các dòng máy bơm trục đứng ad nêu sau đây nhé.

1. Máy bơm trục đứng CNP

Không cần phải nói nhiều về thương hiệu máy bơm trục đứng CNP vì đây là thương hiệu máy bơm khá quá quen thuộc với chúng mình. Cũng như những sản phẩm khác của hãng, máy bơm trục đứng này có giá cả rất phải chăng.

diem-mat-5-dong-may-bom-truc-dung-tot-nhat-ban-khong-the-bo-qua

2. Máy bơm trục đứng Pentax

diem-mat-5-dong-may-bom-truc-dung-tot-nhat-ban-khong-the-bo-qua-1

Đây là dòng máy bơm trục đứng đình đám đến từ Italia. Dòng máy bơm này có rất nhiều điểm cộng như máy bơm đảm bảo chất lượng không thua bất cứ sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác thậm chí có khi hơn. Nhưng điểm trừ của sản phẩm này là máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax lại có giá khá cao.

3. Máy bơm trục đứng Sealand

diem-mat-5-dong-may-bom-truc-dung-tot-nhat-ban-khong-the-bo-qua-3

Một dòng máy bơm nổi tiếng khác cũng đến từ Italia đó là máy bơm trục đứng Sealand. Điều làm mình khá ngạc nhiên là sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cả rất linh hoạt bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc máy bơm ưng ý với giá thành hợp lý.

4. Máy bơm trục đứng Ebara

diem-mat-5-dong-may-bom-truc-dung-tot-nhat-ban-khong-the-bo-qua-2

Tính đến nay, Ebara đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp không ngừng hoạt động và phát triển, giờ đây các sản phẩm máy bơm trục đứng đa tầng cánh Ebara đã có mặt trên thị trường của rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, cũng như nhiều nhà máy ở nhiều nơi khác nhau.

5. Máy bơm trục đứng Leo

diem-mat-5-dong-may-bom-truc-dung-tot-nhat-ban-khong-the-bo-qua-5

Với công nghệ hàng đầu thế giới các nhà sản xuất máy bơm trục đứng Leo đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về máy bơm nước.
Hy vọng quý khách hàng đã tích góp được những thông tin bổ ích sau khi đọc bài viết của mình. Chúc quý khách sẽ sớm tìm được dòng máy bơm trục đứng tốt nhất, ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>>  Hãy đến với Thành Đạt để mua máy bơm trục đứng chính hãng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất