Địa chỉ chọn mua máy bơm nước chất lượng tốt nhất

Spread the love

Nước từ lâu đã là một trong những nhân tố quan trọng không thể thiếu đối với con người. Là một trong những tài nguyên cần thiết được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, để chọn được một chiếc máy bơm trục đứng để bơm nước phục vụ con người là một điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, Hà Nội có khá nhiều những địa chỉ cung cấp máy bơm trục đứng để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong số những địa chỉ đó, Thành Đạt chính là nhà phân phối máy bơm trục đứng uy tín nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

dia-chi-chon-mua-may-bom-nuoc-chat-luong-tot-nhat

Thành Đạt địa chỉ cung cấp máy bơm trục đứng số 1

– CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT là một trong những nhà phân phối máy bơm nước uy tín và có chất lượng với 100% sản phẩm máy bơm trục đứng có xuất xứ từ nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường. Khi đến với maybomtrucdung.vn, quý khách hàng sẽ được chọn mua các dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh của các thương hiệu khác nhau như: máy bơm trục đứng Leo, máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm ly tâm trục đứng Ebara…..
– Thành Đạt có tất cả các dòng máy bơm nước với công suất và độ đẩy cao lưu lượng khác nhau và được đánh là một trong những nhà cung cấp máy bơm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.
– Một trong những điểm mạnh của máy bơm trục đứng Thành Đạt là tất cả những sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu chính hãng, mẫu mã đa dạng và giá cả linh hoạt, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.
– Ngoài ra, Thành Đạt còn được đánh giá cao bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Các sản phẩm bơm trục đứng ở đây đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên.
Tại Hà Nội bạn có thể chọn mua máy bơm trục đứng của Thành Đạt theo địa chỉ sau:
Cơ sở 1: 34, đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 2: 492, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906 222 114
Website: http://maybomtrucdung.vn

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất