Dạo quanh thị trường máy bơm ly tâm trục đứng

Spread the love

Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về dòng máy bơm trục đứng – một dòng máy bơm có công xuất lớn được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp cũng như trong ngành xây dựng. Chúng ta cùng đi dạo quanh thị trường máy bơm ly tâm để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Dạo một vòng thị trường máy bơm trục đứng

dao-quanh-thi-truong-may-bom-ly-tam-truc-dung

Công ty Thành Đạt tự hào là nhà phân phối uy tín, chất lượng nhận được sự ủng hộ nhiệ tình từ các quý khách hàng, các chủ đầu tư xây dựng, các công ty thương mại và của các đại lý trên toàn quốc.
Dòng máy bơm nước ly tâm do công ty chúng tôi phân phối rất đa dạng về chuẩn loại cũng như kiểu dáng và xuất xứ sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi điểm quanh một vòng để tìm hiểu thị trường máy bơm nước ly tâm nhé.

Có động cơ vận hành liên tục và bền bỉ, thiết kế máy bơm liền trục nên rất gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. Hiện tại trên thị trường, máy bơm trục đứng được bày bán với nhiều công xuất khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn. Những chiếc máy bơm trục đứng thường được bao bọc động cơ bằng gang hoặc thép không gỉ. Tùy vào nhu cầu bơm nước, mà lựa chọn đầu bơm khác nhau. Đối với, vận chuyển nước sạch chúng ta có thể sử dụng đầu bơm bằng thép không gỉ. Còn để bơm nước có lẫn hóa chất, tạp chất ăn mòn thì chúng ta nên sử dụng đầu bơm bằng gang thép.

Máy bơm nước ly tâm trục đứng là dòng phổ biến và được rất nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng tham gia sản xuất  .  Trong đó, có 2 thương hiệu máy bơm được ưa chuộng nhất đó là máy bơm ly tâm trục đứng Pentax và máy bơm trục đứng Ebara (đây là 2 dòng máy bơm đến từ Italya). Dòng sản phẩm máy bơm đến từ Trung Quốc cũng được nhiều người lựa chọn như máy bơm trục đứng CNP, máy bơm trục đứng Leo

Sau khi dạo quanh một vòng thị trường máy bơm nước ly tâm trục đứng, chắc hẳn bạn đã có một vài lựa chọn cho riêng mình rồi. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa hãy đến ngay với máy bơm trục đứng Thành Đạt chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được máy bơm trục đứng chất lượng nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất