Đặc điểm của máy bơm trục đứng Ebara

Spread the love

Trong các dòng máy bơm trục đứng hiện nay thì thương hiệu Ebara vẫn luôn là một trong những thương hiệu top đầu hiện nay. Bạn có biết lý do vì sao máy bơm trục đứng Ebara lại được lựa chọn nhiều không? Nhờ vào đặc điểm cấu tạo giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà nó trở thành một trong những dòng máy bơm hot hiện nay. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả cũng như tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của máy bơm trục đứng Ebara nhé!

Đặc điểm máy bơm trục đứng Ebrara

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của máy bơm trục đứng Ebara

Máy bơm trục đứng Ebara là dòng máy bơm được nhập khẩu từ Italia là dòng máy bơm được sử dụng rất nhiều ở khu công nghiệp lớn, các tòa nhà cao tầng, khu dân cư giúp cho

– Thương hiệu Ebara gắn liền với tên tuổi sản xuất máy bơm có kết cấu chắc chắn, khả năng làm việc với hiệu suất cao. Bơm trục  đứng Ebara có motor điện cảm ứng 2 cực để máy hoạt động một cách liên tục và hiệu quả giúp tiết kiệm điện điện năng tiêu thụ.

 

– Vật liệu chế tạo bơm có tính bền, đầu bơm làm bằng nhựa, đồng hoặc inox có tính năng chống gỉ sét làm tăng tuổi thọ của máy bơm.

Máy bơm trục đứng Ebara có các phiên bản với các chất liệu khác nhau: Gang, Inox 304, Inox 316. Dòng máy bơm Ebara Evm chạy ổn định, ít gây tiếng ồn, dể lắp đặt, bảo trì. Có nhiều kích thướt và công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng và dự án.

Ứng dụng của máy bơm trục đứng Ebara:

– Cấp nước bơm trong ngành công nghiệp và nông nghiệp

– Hệ thống xử lý nước bơm cho các khu công nghiệp và chung cư

– Hệ thống thủy lợi bơm thủy lợi – Bơm cháy, chữa cháy.

– Bơm nước cho các tòa nhà cao tầng.

Với bài viết trên đây hi vọng rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm dòng máy bơm trục đứng Ebara và sử dụng dòng máy bơm này một cách hiệu quả nhất.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất