Đặc điểm của máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo Thành Đạt

Spread the love

Trong các ngành công nghiệp vừa và nhỏ cũng giống như trong sinh hoạt hằng ngày, việc bơm nước để đảm bảo việc sản xuất diễn ra ổn định và cung cấp đủ nước cho các hộ gia đình là một vấn đề vô cùng cần thiết. Để việc đó trở nên đơn gian hơn thay thế những phương thức lấy nước thủ công, người ta sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo.

Giới thiệu máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo Thành Đạt

dac-diem-cua-may-bom-truc-dung-da-tang-canh-leo-thanh-dat

Mặc dù không có nổi tiếng như những thương hiệu máy bơm nước khác như: Pentax, Sealand hay Ebara. Tuy nhiên, nếu so về chất lượng sản phẩm thì máy bơm trục đứng Leo không hề thua kém hơn.

Được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, do đó quý khách hàng sẽ có những thời gian trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh này.

Cùng với thiết kế nhỏ, đơn giản dễ sử dụng bạn sẽ không phải tốn quá nhiều sức khi lắp đặt cũng như di chuyển vị trí máy bơm khi cần thiết.

Máy bơm trục đứng Leo được trang bị rơ le nhiệt, khi nhiệt độ của máy bơm lên quá cao đến 80-100 độ C, máy bơm nước sẽ được tự động ngắt. Nhờ có chức năng này mà máy bơm trục đứng Leo có thể hoạt động tốt trong bất kỳ nhiệt độ nào đồng thời giúp kéo dài thêm tuổi thọ của  máy bơm.

Ngoài ra bơm trục đứng Leo, cũng được cấu tạo từ những vật liệu có độ bền tốt nhất như: vỏ và đầu của máy bơm được làm bằng gang, cánh máy bơm thì được làm bằng đồng còn phốt máy bơm được làm vật liệu có khả năng chịu mòn cao.

Hiện nay, trên thị trường máy bơm, máy bơm trục đứng đa tầng cánh đang được bày bán với nhiều model khác nhau với nhiều công suất khác nhau như máy bơm trục đứng Leo LVS, EVP. Bạn có thể lựa chọn dòng máy bơm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất