Cùng thăm nhà máy sản xuất máy bơm trục đứng với GĐ Thành Đạt

Spread the love

May bom truc dung là một trong những dòng máy bơm nước có chỉ số cao áp và lưu lượng lớn vì thế chúng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau trong đó không thể không nhắc tới máy bơm trục đứng Thành Đạt.

cung-tham-nha-may-san-xuat-may-bom-truc-dung-voi-gd-thanh-dat-4

Do nhu cầu sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Vì vậy, để có thể kịp thời đáp ứng những nhu cầu đòi hỏi của khách hàng và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngày 9/3 vừa qua, giám đốc của công ty CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại & Công Nghiệp THÀNH ĐẠT chúng tôi đã có chuyến thăm quan tới nhà máy sản xuất máy bơm nước trục đứng của nhà cung cấp.

cung-tham-nha-may-san-xuat-may-bom-truc-dung-voi-gd-thanh-dat-3

Một vài hình ảnh thức tế của chuyến tham quan tại nhà máy sản xuất máy bơm trục đứng

Thông qua những hình ảnh sau đây, giám đốc công ty Thành Đạt muốn gửi đến cho khách hàng  thông điệp ” Tất cả những sản phẩm máy bơm trục đứng đa tầng cánh tại Thành Đạt, đều là những sản phẩm chất lượng, được sản xuất bằng những phương tiện, máy móc hiện đại. Trải qua nhiều công đọn kiểm định và nhận được sự công nhận của nhiều chuyên gia kỹ thuật về máy bơm nước trên khắp thế giới”.

cung-tham-nha-may-san-xuat-may-bom-truc-dung-voi-gd-thanh-dat-2 cung-tham-nha-may-san-xuat-may-bom-truc-dung-voi-gd-thanh-dat-5

cung-tham-nha-may-san-xuat-may-bom-truc-dung-voi-gd-thanh-dat-6

Trên đây là một số hình ảnh chia sẻ của giám đốc công ty Thành Đạt trong chuyến tham quan nhà máy sản xuất máy bơm trục đứng của nhà cung cấp.

cung-tham-nha-may-san-xuat-may-bom-truc-dung-voi-gd-thanh-dat-7

Để mua được những sản phẩm máy bơm trục đứng chính hãng của nhiều thương hiệu máy bơm nước có tiếng như máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo, bơm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Ebara. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến với chúng tôi, để được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc cũng như giá cả của chúng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win