Cùng đi tìm hiểu về phớt máy bơm trục đứng

Spread the love

Một chiếc may bom truc dung được cấu tạo nên từ nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó có một chi tiết mang tên phớt bơm hay còn gọi là phốt bơm. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết, chưa hiểu rõ về chi tiết máy bơm này. Để giúp quý khách hiểu hơn về phớt máy bơm, maybomtrucdung.vn xin đưa tới khách hàng một số thông tin về phớt bơm sau.

Tìm hiểu về phớt máy bơm trục đứng

cung-di-tim-hieu-ve-phot-may-bom-truc-dung

– Đây là một bộ phận quan trọng, không thể tách rời của máy bơm trục đứng. Có vai trò quan trong trọng việc làm kín trục bơm, không cho không khí từ bên ngoài vào trong máy bơm giúp  máy bơm chạy ổ định. Đồng thời nó giúp ngăn nước không bị văng vào bên trong máy bơm, giúp bảo vệ máy bơm tốt hơn.
– Phớt máy bơm trục đứng thường được sử dụng để lắp đặt cho các dòng máy bơm có cùng tiêu chuẩn lắp đặt như: máy bơm trục đứng Ebara, may bom truc dung CNP
– Khi chọn mua phớt máy bơm trục đứng cần xác định rõ chất bơm  là loại nào? nhiệt độ chất bơm ra sao? hóa chất  bơm có công thức là gì?… Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chủng loại phớt , vật liệu của phớt bơm.
– Nhằm đảm bảo và duy trì độ bền, kéo dài thời gian làm việc của phớt bơm vì vậy những vật liệu làm nên phớt bơm thường là những vật liệu đặc biệt, được tiêu chuẩn hóa.
– Khi có nhu cầu sửa chữa tháy thế phớt bơm cần chọn phớt bơm phù hợp, đúng chủng loại với từng loại máy trục đứng. Tiến hành lắp phớt bơm đúng cách, đúng kỹ thuật nhằm giúp máy bơm hoạt động tốt hơn, nâng cao tuổi thọ và tránh hỏng hóc.
– Trong quá trình thay thế diễn ra an toàn, tránh xảy ra sự cố chúng ta nên tìm mua các sản phẩm phớt máy bơm trục đứng chất lượng, đúng mẫu mã. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phân phối phụ kiện máy bơm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất quý khách hãy đến với máy bơm trục đứng Thành Đạt chúng tôi.

Máy bơm trục đứng Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân khiến phớt máy bơm trục đứng bị hỏng 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất