Catalogue Máy Bơm Trục Đứng Ebara EVM

Spread the love

Ở bài trước, maybomtrucdung.vn đã giới thiệu đến các bạn “Catalogue máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP – CDL/CDLF“. Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho gia đình mình hôm nay, ad xin giới thiệu đến mọi người catalogue của một dòng máy bơm trục đứng khác cũng được ưa chuộng không kém. Đó chính là máy bơm trục đứng Ebara EVM.

Bảng thông số kỹ thuật của các sản phẩm dòng máy bơm trục đứng Ebara EVM

catalogue-may-bom-truc-dung-ebara-evm

Máy bơm trục đứng Ebara EVM là một trong những dòng máy bơm nước Ebara đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng có nhiều dòng model sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng máy bơm của từng người.
– Máy bơm Ebara EVM thường được làm bằng thép không gỉ AISI304, được chế tạo theo những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.
– Bơm được thiết kế chuyên dụng thường được sử dụng cho các hệ thống thúc đẩy dân sự, trong công nghiệp, nông nghiệp và áp lực chữa cháy. Ngoài ra máy còn được sử dụng tronng các hệ thống nồi hơi công nghiệp, bơm nước cho hệ thống rửa, hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí.
– Để lựa chọn một chiếc máy bơm trục đứng Ebara EVM sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng quý khách nên dựa vào thông số kỹ thuật để chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của máy bơm trục đứng Ebara EVM.
Link download: Catalogue máy bơm trục đứng Ebara EVM
Trên đây là catalogue máy bơm trục đứng Ebara EVM mà maybomtrucdung.vn muốn giới thiệu tới cho mọi người tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các dòng model sản phẩm máy bơm trục đứng Ebara EVM
Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với số hotline 0913.985.868 hoặc số 0906 222 114 để được tư vấn lựa chọn một model phù hợp nhất.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win