Cẩn thận máy bơm trục đứng giả đang được tiêu thụ

Spread the love

Máy bơm trục đứng đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên keo theo vấn đề máy bơm nước bị làm giả cũng là  một điều không có quá khó hiểu. Là một người mua hàng thông minh, trước khi chọn mua một sản phẩm may bom truc dung nào đó. Khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về máy bơm để giúp phân biệt hàng giả, hàng nhái, giúp tránh những thiệt thòi khi mua hàng.

can-than-may-bom-truc-dung-gia-dang-duoc-tieu-thu

Cách làm giả và tiêu thụ máy bơm trục đứng trên thị trườn thế nào?

– Việc bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, đang ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của nền kinh tế và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người sử dụng. Thị trường bơm trục đứng rất phong phú vì vậy việc kiểm soát hết được những loại hàng giả được bán tràn lan trên thị trường là rất khó. Rất nhanh, chỉ cần nhà sản xuất trình diện một mẫu mã hay chủng loại máy bơm mới thì ngay lập tức sẽ có sản phẩm nhái theo.
– Mỗi máy bơm  chính hãng đều kèm theo bộ chứng từ nhập khẩu bao gồm: CO/ CQ (giấy chứng nhận xuất xứ/ giấy chứng nhận số lượng và chất lượng), giấy liệt kê danh mục hàng hóa Packing List, hóa đơn vận chuyển Bill of Lading
Để làm giả chứng từ nhập khẩu người ta làm theo những cách thức sau:
– Sử dụng bộ chứng từ thật của máy bơm chính hãng đã nhập trước đó,  sử dụng cho những sản phẩm tiếp theo bằng cách sửa lại một vài thông tin chi tiết nhỏ để hợp thức hóa sản phẩm.
– Mua lại chứng từ của các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trên thị trường máy bơm hiện nay, việc mua bán giấy tờ hợp pháp diễn ra rất phổ biến.
– Có rất nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng đang bị làm giả một cách trắng trợn như: máy bơm trục đứng Leo, Pentax, Ebara, Sealand, CNP.. Nhưng sản phẩm bị “làm nhái” nhiều nhất chính là bơm trục đứng Pentax.
Để đảm bảo mua được những sản phẩm máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất, không sợ bị làm giả làm nhái. Quý khách hãy đến với maybomtrucudung.vn.

Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt máy bơm trục đứng pentax thật giả

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất