Cách lựa chọn máy bơm ly tâm trục đứng cho nhà cao tầng

Spread the love

Chắc hẳn ai cũng biết, 70 % cơ thể chúng ta là nước, đây là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của con người. Nếu một ngày nào nào đó nguồn nước bị cạn kiệt, hoặc xảy ra tình trạng mất nước kéo dài thì con người sẽ ra sao nhỉ. Điều này thật kinh khủng đúng không các bạn.
Chính vì vậy, để đảm bảo nguồn nước được duy trì liên tục, không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng đặc biệt là những khu trung cư, những tòa nhà cao tầng, mỗi gia đình nên sắm cho mình một chiếc máy bơm ly tâm trục đứng. Để giúp các bạn có thể mua được một chiếc máy bơm nước thích hợp với nhu cầu của mình, hôm nay maybomtrucdung.vn xin hướng dẫn mọi người cách lựa chọn một chiếc may bom ly tam truc dung cho gia đình.

cach-lua-chon-mot-chiec-may-bom-ly-tam-truc-dung-cho-nha-cao-tang

Hướng dẫn cách lựa chọn một chiếc máy bơm ly tâm trục đứng cho nhà cao tầng

Đối với những hộ gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử nguồn nước máy, tuy nhiên việc sử dụng máy bơm thông thường để bơm nước lên các nhà lầu hay nhà cao tầng thường gặp kho khăn. Do những dòng máy bơm nước này không có đủ áp lực để đẩy nước lên các bể chứa trên cao. Vì vậy, maybomtrucdung.vn khuyên các bạn nên trang bị cho gia đình của mình một chiếc máy bơm ly tâm trục đứng để giúp đưa nước máy được lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà của các bạn.
Việc chọn mua máy bơm trục đứng tưởng chừng như là rất khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần xác định 2 yếu tố sau đây việc lựa chọn máy bơm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
– Để mua được một chiếc may bom ly tam truc dung Pentax phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì việc trước tiên bạn cần làm là xác định cột áp từ mặt đất lên đến đỉnh bồn chứa nước ở tầng thượng hay nóc nhà là bao nhiêu mét.
– Sau đó các bạn xác định lượng xem lưu lượng nước mà các bạn cần bơm lên bồn chứa là bao nhiêu
Nếu như không xác định được thì các bạn nên nhờ nhân viên tư vấn, các kỹ thuật viên của Thành Đạt. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số hotline công ty 0913 98 58 68

>>> Xem thêm: may bom ly tam truc dung Shimge

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất