Cách lắp đặt máy bơm trục đứng Leo tại nhà đúng cách

Spread the love

Ngày nay, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn máy bom truc dung Leo làm người bạn đồng hành với mình trong cuông cuộc bơm nước từ giếng lên các tầng cao của ngôi nhà. Ngoài việc lựa chọn dòng máy bơm phù hợp thì công việc lắp đặt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng máy bơm sau này cũng như việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy bơm.

Vậy lắp đặt máy bơm trục đứng Leo thì cần lưu ý những điều gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

cach-lap-dat-may-bom-truc-dung-leo-tai-nha-dung-cach

Lắp đặt máy bơm trục đứng Leo

>>> Bơm trục đứng CNP

– Lựa chọn máy bơm có công suất phù hợp nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí không cần thiết. Công suất 125W cho nhà 1-2 tầng, 200W cho nhà 2-3 tầng, 250W cho nhà từ 3-5 tầng.
– Để việc bơm nước có thuận tiện hơn, hiệu quả hơn thì chúng ta nên lắp đặt máy bơm trục đứng leo càng gần nguồn nước càng tốt. Máy bơm cần được đặt ở những vị trí chắc chắn, không đặt trên nền gồ ghề và phải được bắt cố định để tránh trong quá trình vận hành máy bị rung lắc.
– Chọn đường ống máy bơm phù hợp với máy bơm. Tiến hành lắp các rúp-pê vào trước khi lắp đường ống để đảm bảo độ khít. Nên lắp đường ống thẳng, không bị gập để tránh ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy bơm.
– Sử dụng nguồn điện thích hợp cho máy bơm. Công suất của dây điện tải phải phù hợp với công suất của máy, ít nhất phải đủ và đúng chứ không được thấp hơn. Đồng thời cần trang bị thêm cầu dao tự ngắt để đề phòng sự cố chập điện xảy ra máy sẽ tự ngắt.
– Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo sách hướng dẫn lắp đặt bơm trục đứng Leo đi kèm và nhờ tới sự hướng dẫn của những người am hiểu máy bơm hay các chuyên viên kỹ thuật trong ngành bơm.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất