Các dòng máy bơm trục đứng có nguồn gốc từ Italy

Spread the love

Ngày nay máy bơm trục đứng được nhập khẩu từ Italy đã và đang là sự lựa chọn số 1 cho việc cung cấp nước ở các hộ gia đình, các tòa nhà, các hệ thống chữa cháy và đặc biệt là trong các ngành công nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn các dòng máy bơm trục đứng khác nhau.

Các dòng máy bơm trục đứng

 cac-dong-may-bom-truc-dung-co-nguon-goc-tu-italy

Trên thị trường hiện nay có  rất nhiều sản phẩm máy bơm trục đứng đến từ Italia rất đa dạng với nhiều thương hiêụ, mẫu mã khác nhau như Pentax,Ebara, Sealand… Đây đều là những thương hiệu không còn quá xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Sau đây là một số thông tin về những dòng máy bơm này:

– Nổi bật nhất trong những dòng máy bơm đến từ Italy và đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng phải kể đến máy bơm trục đứng Pentax. Phải trải qua  những kiểm định khắc khe nhất do đó chúng có chất lượng luôn được đảm bảo, độ bền của máy tương đối cao, giá thành tương đối mềm so với các mặt hàng máy bơm kể trên được nhập khẩu từ Italy. Nhờ vậy máy bơm Petax đã lấy được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

– Máy bơm trục đứng Ebara được sản xuất theo công nghệ sản xuất máy bơm tiến tiến, chuẩn mực nhất thế giới, gia công chất lượng đã mang đến trải nghiêm máy bơm nước tuyệt vời. Dòng bơm này cũng có rất nhiều model với công suất phù hợp cho chúng ta lựa chọn để có thể phù hợp với mọi nhu cầu. Sử dụng điện năng có cả 3 pha và 2 pha với nhiệt độ bơm lên khá cao là 120 độ C. Nhờ nhiệt độ bơm cao nên việc bơm nước công nghiệp rất hiệu quả.

– Một thương hiệu khác đến từ Italy cũng được khác hàng tin dùng đó là máy bơm trục đứng Leo. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng. Khi nhiệt độ cao từ 80 – 100 độ C máy bơm nước sữ tự động tắt. Chức năng này giúp các sản phẩm máy bơm nước của hãng sản xuất Lepono hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Trên đây là một số dòng máy bơm trục đứng được nhập khẩu từ Italy. Hi vọng dựa vào những đặc điểm của chúng quý khác có thể lựa chọn được một chiếc máy bơm ưng ý nhất cho riêng mình.

Xem thêm: Bán máy bơm trục đứng nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất