Báo giá máy bơm nước trục đứng Ebara trên thị trường

Spread the love
Product by:
duongnguyen

Reviewed by:
Rating:
5
On 14.10.2016
Last modified:14.10.2016

Summary:

Máy bơm nước trục đứng hiện đang được tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường. Do nhu cầu thiết yếu, thị trường máy bơm trục đứng ngày càng phát triển mạnh, có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã để bạn lựa chọn. Tùy vào model khác nhau, công suất khác nhau mà giá máy bơm trục đứng  Ebara cũng biến đổi linh hoạt theo.

Giá máy bơm trục đứng Ebara

bao-gia-may-bom-nuoc-truc-dung-ebara-tren-thi-truong

Hiện tại, ở mỗi đại lý khác nhau, mỗi nhà phân phối khác nhau lại có giá khác nhau. Để giúp các bạn tránh bị mua quá đắt so với với giá thật của máy bơm. Maybomtrucdung.vn sẽ đưa đến cho bạn cái giá tổng quan của các dòng model máy bơm trục đứng Ebara đang được bày bán.

– Trên thị trường hiện nay, dòng máy bơm trục đứng Ebara EVM ly tâm nhiều tầng cánh Ebara EVM bơm được nước nóng lên tới 110 độ C. Có buồng bơm và cánh bơm được làm bằng Inox 304, công suất dao động từ 0,75hp – 20hp có mức giá thấp nhất là 19 triệu và cao nhất có thể lên đến 120 triệu.

– Đối với bơm ly tâm trục đứng 1 tầng cánh Ebara LVS, buồng bơm và cánh bằng được làm bằng Inox 304-INLINE, dùng để bơm nước có nhiệt độ dao động ~100 độ C. Dòng máy này chỉ có 2 mức công suất  0,75hp và 1,5hp, thường được bán với giá khoản từ 15 – 21 triệu đồng.

– Bơm trục đứng nhiều tầng cánh Ebara CVM, có vỏ máy bơm được làm bằng Inox, máy bơm có thể bơm được nước nóng tối đa 40 độ C. Đây là dòng có công suất lớn t 0,9 – 1,85hp, thì lại có giá dao động từ 10-14 triệu đồng.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn nữa về giá cả của các model máy bơm trục đứng Ebara này, cũng như các sản phẩm máy bơm trục đứng khác nữa như: máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm trục đứng Leo , máy bơm trục đứng Sealand, máy bơm trục đứng CNP. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0906 222 114 hoặc ghé qua trực tiếp điểm bán hàng: số 34 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất