Báo giá chung cho dòng máy bơm trục đứng Pentax

Spread the love

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, máy bơm trục đứng Pentax cũng giống như các dòng máy bơm nước khác tùy theo công suất, cấu tạo các thông số kỹ thuật mà có giá thành khác nhau. Vì vậy chúng ta không thể xác nhận chính xác giá của bơm trục đứng Pentax là bao nhiêu. Để giúp các bạn nắm được giá thành của chúng là bao nhiêu mời các bạn cùng đọc bài viết sau.

bao-gia-chung-cho-dong-may-bom-truc-dung-pentax

Báo giá máy bơm trục đứng Pentax

– Đối với các dòng bơm trục đứng Pentax USLG  bơm được nước nóng lên tới 110 độ C, công xuất từ 3hp – 10hp mức giá cho dòng bơm này là từ 37 triệu đến 63 triệu đồng.

– Dòng máy bơm trục đứng Pentax UV  công suất từ 2hp – 9hp, thường dùng để bơm nước có nhiệt độ giao động ~35 độ C thường được bán với giá khoản từ 10 – 24 triệu đồng.

– Bơm trục đứng Pentax USV  chỉ có 3 mức công suất 3hp, 4hp và 5,5 hp, nhiệt độ bơm được của bơm lên đến 90 độ C thì có giá từ 18 – 28 triệu đồng.

– Còn dòng máy bơm trục đứng Pentax MSV là dòng có công suất lớn từ 10 – 40hp, máy bơm có thể bơm được nước nóng tối đa 90 độ C thì lại có giá dao động từ 57-155 triệu đồng.

Khi có nhu cầu mua hoặc cần bảng báo giá máy bơm Pentax, quý khách xin vui lòng liên hệ với máy bơm Thành Đạt chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình nhất.

Ngoài ra Thành Đạt còn cung cấp nhiều dòng máy bơm trục đứng khác như: máy bơm trục đứng CNP, Ebara, Sealand, Leo….

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất