Bạn Biết Những Gì Về Máy Bơm Trục Đứng

Spread the love

Máy bơm nước – thiết bị không thể nào thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Có rất nhiều loại máy bơm như máy bơm trục đứng, máy bơm tăng áp, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải,… được sử dụng tại các gia đình. Một trong những dòng máy vô cùng cần thiết cho gia đình máy bơm trục đứng. Bạn biết gì về loại máy bơm này?

Máy bơm trục đứng với thiết kế đặc biệt có động cơ nằm trên đỉnh của máy , cánh bơm được đặt dưới máy và vận hành bởi động cơ thông qua một trục nằm giữa. Máy bơm trục đứng hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm. Các dòng máy bơm này thường có cột áp rất cao, chính vì vậy có thể để nước lên cao thường được dùng ở các tòa nhà cao tầng.

ban-biet-nhung-gi-ve-may-bom-truc-dung

Các Loại Máy Bơm Trục Đứng Thông Dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm trục đứng để phục vụ nhu cầu của người tiêu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Sealand, CNP với dòng bơm trục đứng Pentax, bơm trục đứng Sealand, bơm trục đứng CNP, bơm trục đứng Ebara,… Bạn có thể tìm mua các dòng máy này ở các cửa hàng đại lý cung cấp máy bơm.

Máy Bơm Trục Đứng Có Những Ứng Dụng

Máy bơm trục đứng có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng của dòng máy bơm này.

– Máy được dùng để bơm nước cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp thoát nước.
– Máy bơm trục đứng còn được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý lọc nước tinh khiết.
– Làm bơm bù áp giúp tăng áp lực nước cho hệ thống máy bơm chữa cháy
– Cung cấp nước cho hệ thống nồi hơi
– Được ứng dụng rộng rãi hệ thống nước tưới tiêu.

Có thể thấy được dòng máy bơm trục đứng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết cho đời sống của chúng ta. Dòng máy bơm này chạy khá êm, tuổi thọ của chúng cũng rất bền. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của chiếc máy bơm trục đứng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất