5 bước giúp bạn lựa chọn máy bơm bù áp dễ dàng

Spread the love

Máy bơm bù áp là một trong những dòng máy bơm được dùng khá nhiều trong công tác phòng cháy chữa cháy. Vì vậy, việc chọn máy bơm trục đứng ( bơm bù áp) làm sao cho phù hợp với công việc chữa cháy là điều vô cùng quan trọng. Để giúp các bạn vượt dễ dàng chọn mua được một chiếc máy bơm bù áp chất lượng, máy bơm trục đứng Thành Đạt xin giới thiệu đến các bạn “5 bước giúp bạn lựa chọn máy bơm bù áp dễ dàng”.

5 bước để chọn lựa máy bơm bù áp

5-buoc-giup-ban-lua-chon-may-bom-bu-ap

– Bước 1: Xác định mục đích sử dụng máy bơm bù áp
Xác định rõ xem mục đích chọn máy bơm bù áp để làm gì? Dùng để sử dụng trong chữa cháy hay dùng để bơm nước làm mát cho nồi hơi hay để bơm nước lên các tầng cao
– Bước 2: Xác định vị trí, không gian lắp đặt
Việc xác định không gian xác định không gian lắp đặt cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy bơm. Thông thường máy bơm trục đứng thường được ở những nơi thông thoáng, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.
– Bước 3: Tham khảo thông số kỹ thuật của các dòng máy bơm bù áp
Những thông số cơ bản này thường được ghi trên thân máy bơm. Các thông số cơ bản bao gồm: lưu lượng nước, công suất P, độ đẩy cao H, số vòng N…Dựa vào mục đích sử dụng mà chọn máy bơm bù áp có thông số máy bơm phù hợp.
– Bước 4: Tham khảo thêm ý kiến tư vấn của những chuyên viên tư vấn của máy bơm Thành Đạt hoặc hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm trong nghề.
– Bước 5: Đến ngay các showroom, cửa hàng, đại lý phân phối của Thành Đạt trên toàn quốc để chọn mua được sản phẩm máy bơm bù áp chính hãng, chất lượng nhất. Hiện nay, Thành Đạt đang là nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm bù áp có uy tín trên thị trường hiện nay như: bơm bù áp Pentax, bơm bù áp Ebara. bơm bù áp CNP….

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất