CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Được thành lập năm 2004 theo quyết định số 0102031296 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, Công ty SX&TM và Công Nghiệp Thành Đạt đã xây dựng mạng lưới phân phối trên toàn quốc  với nhiều kênh bán hàng đa dạng, đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao nhiệt tình, năng động đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho công ty, doanh thu mỗi năm tăng hàng trăm tỷ đồng.

gioi-thieu-cong-ty-may-bom-truc-dung-thanh-dat

Mới đầu công ty mới chỉ kinh doanh một vài hãng nay công ty đã là đối tác của nhiều hãng máy bơm nước nổi tiếng trên toàn thế giới như:

Các dòng máy bơm trục đứng đang được bày bán tại Thành Đạt

+ Máy bơm trục đứng Pentax
+ Máy bơm trục đứng Ebara
+ Máy bơm trục đứng Sealand
+ Máy bơm trục đứng CNP
+ Máy bơm trục đứng Leo
Đặc biệt, công ty Thành Đạt còn luôn duy trì được tốc độ phát triển toàn diện về mọi mặt một cách bền vững, đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu về ngành máy bơm nuớc tại việt nam, góp phần làm tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh.

Máy bơm trục đứng Thành Đạt cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp những sản phẩm máy bơm nước, máy bơm trục đứng chính hãng, chất lượng uy tín, phân tích, giải thích rõ về các công nghệ, kỹ thuật, đưa ra các giả pháp tốt và toàn diện cho các công trình.

Xin trân thành cám ơn tới các tổ chức,cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ.

 
 
 

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win